10 mẫu áo dài cách tân dành cho trẻ em và các bé tuyệt đẹp

20 Th04, 2018 - Xem: 4009

10 mẫu áo dài cách tân dành cho trẻ em và các bé tuyệt đẹp.

Ngày nay chúng ta dễ dàng bắt gặp chiếc áo dài cách tân mọi lúc mọi nơi trong cuộc sống bởi độ năng động, hiện đại mà không kém phần duyên dáng. Có lẽ vì vậy mà các bậc phụ huynh thường rất thích khoác bộ cánh này cho các thiên thần nhỏ của mình càng đáng yêu hơn.

Thấu hiểu nỗi lòng yêu con của các bậc phụ huynh dưới đây chúng tôi cùng sang sẻ đến các bạn 10 mẫu áo dài cách tân dành cho trẻ em và các bé tuyệt đẹp.

ao-dai-cach-tan-cho-be-trai-va-be-gai

Những mẫu áo dài cách tân đẹp dành cho trẻ em

 

2 mẫu áo dài cách tân đẹp dành cho trẻ em có hoa đào và hoa sen

Mẫu áo dài cách tân đẹp dành cho trẻ em tính từ trái sang được sử dụng từ chất liệu gấm lụa có màu đỏ bật nổi. Chiếc áo được thiết kế tay lở, tạo điểm nhấn bằng vài đường chỉ trắng và vài cúc áo màu trắng trên một bên vai. Đồng thời trên nền gấm lụa ấy, chiếc áo dài cách tân này đã được thiết kế với hoa văn là vòng tròn chứa đựng hoa đào làm điểm tô thêm phần duyên dáng của trẻ.

 

Mẫu áo dài cách tân đẹp dành cho trẻ em thứ hai có gam màu trái ngược là màu xanh dương màu của trời biển được toả sáng trên nền gấm hoa có hoạ tiết vẽ là những cành hoa sen tô đậm thêm nét tinh khôi cho trẻ. Cả hai bộ áo dài cách tân này đều kèm theo chiếc mấn nhỏ xinh với cách thiết kế mấn trơn đính hoa và mấn chéo quai tạo nên sự đa dang về kiểu dáng.

ao-dai-cach-tan-danh-cho-be

2 mẫu áo dài cách tân đẹp dành cho trẻ em hoa đào và hoa sen

 

2 mẫu áo dài cách tân đẹp dành cho trẻ em có hoạt tiết hoa và phối ca rô

Giống như 2 mẫu áo dài cách tân đẹp dành cho trẻ thứ 1 và thứ 2, 2 mẫu áo dài cách tân thứ 3 và thứ 4 cũng có gam màu chủ đạo là đỏ và xanh. Đối với mẫu áo dài cách tân dành cho trẻ thứ 3 thì màu chủ đạo là màu đỏ. Điểm nổi bật của chiếc áo là sử dụng nhưng viền vải hoa có màu nhỏ li ti cho cổ áo, tay áo và xung quanh hoạ tiết áo. Hoạ tiết chính trên áo là hai bông hoa lớn có kích thước không đều nhau và nó rất thích hợp để các bậc phụ huynh diện cho các trẻ có thân hình nhỏ nhắn trong sẽ đầy đặn hơn.

2-mau-ao-dai-cach-tan-dep-danh-cho-tre-em

2 mẫu áo dài cách tân đẹp dành cho trẻ em có hoạt tiết hoa và phối ca rô

Đối với bộ áo dài cách tân thứ 4 có màu chủ đạo là canh dương và phối với những mảnh vải ca rô có màu đỏ xanh trên phần ngực và dưới cách tay. Cả 2 bộ trang phục thứ 3 và thứ 4 đều có mấn. Nếu bộ trang phục thứ mấn và hoạ tiết là hoa thích hợp cho bé nữ thì bộ áo dài cách tân thứ 4 có hoạ tiết chủ yếu là ca rô nên thích hợp với bé nam.

Xem thêm:  9 mẫu áo dài cách tân nữ đẹp nhất trong dịp tết 2018

2 mẫu áo dài cách tân đẹp dành cho trẻ em có hoạ tiết hình thú

Vẫn giữ nguyên các màu sắc tươi sáng để hợp với trẻ, 2 mẫu áo dài tiếp theo thể hiện nét độc đáo riêng trong hoạ tiết hình thú. Bộ áo dài cách tân dành cho trẻ em thứ 5 có màu chủ đạo là vàng được tạo điểm nhấn bởi vải hoa nhỏ trên tay và cổ áo. Đặc biệt là viền xung quanh một hình chú cún đáng yêu ở phần thân áo tô đậm nét hồn nhiên và hóm hỉnh của trẻ. Nhất là chiếc băng đô cài tóc cũng có màu tiệp với màu viền áo tạo nên một bộ trang phục hài hoà.

áo dài cách tân đẹp dành cho trẻ em có hoạ tiết hình thú

2 mẫu áo dài cách tân đẹp dành cho trẻ em có hoạ tiết hình thú

 2 mẫu áo dài cách tân đẹp dành cho trẻ em có hoạ tiết Đôremon và ren trắng

2 mẫu áo dài cách tân dành cho trẻ tiếp theo được sử dụng từ hai chất liệu khác nhau. Đới với mẫu áo dài cách tân thứ 7 thì sử dụng lụa màu xanh dương và trắng có hình hai chú Đôremon trong đáng yêu phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Còn riêng mẫu thứ áo dài cách tân thứ 8 thì sử dụng chất liệu ren hoa, viền nơ đỏ tạo điểm nhấn vừa làm tăng nét hồn nhiên ngay thơ của trẻ, vừa dịu dàng thanh tú.

áo dài cách tân đẹp dành cho trẻ em thứ 7 và thứ 8

2 mẫu áo dài cách tân đẹp dành cho trẻ em thứ 7 và thứ 8

2 mẫu áo dài cách tân đẹp dành cho trẻ em tone màu đỏ

Mẫu áo dài cách tân thứ 9 dành cho bé gái được kết hợp kiểu tay lở, ráp màu đỏ trên thân áo trắng và váy màu đen tạo nên sự độc đáo về màu sắc. trên nền trắng là cành hoa được thêu tinh tế mang màu sắc tươi thấm cùng tone đỏ với bộ trang phục. Chưa dừng lại ở đó bộ trang phục này còn mang đến nét duyên dáng cho bé gái bằng mấn đội đầu màu trắng đỏ xen kẻ.

 áo dài cách tân đẹp dành cho trẻ em tone màu đỏ

2 mẫu áo dài cách tân đẹp dành cho trẻ em tone màu đỏ

Mẫu áo dài cách tân thứ 10 thì dành cho bé nam. Với kiểu áo dài cách tân phối với quần kaki trắng. Nền áo có màu đỏ tươi, cổ nhỏ và viền cúc áo tạo nên nét nam tính. Tuy nhiên chiếc áo cũng không đơn điệu khi được nhấn bằng hình chim phụng màu xanh da trời được thêu tỉ mỉ.

Cả 10 mẫu áo dài cách tân dành cho trẻ em này không chỉ đẹp mà còn phong phú về chất liệu, kiểu dáng, hoạ tiết vì vậy nó rất phù hợp với các trẻ. Các bộ trang phục này sẽ giúp các trẻ cùng lưu giữ lại nét văn hoá trong bộ áo dài dân tộc của người Việt theo một cách hiện đại.


ĐỐI TÁC HỢP TÁC