5 mẫu áo dài cách tân dành cho mẹ và bé đẹp nhất 2019

19 Th01, 2019 - Xem: 2536

Bài viết dưới đây chúng tôi mời các bạn cùng tham khảo 5 mẫu áo dài cách tân dành cho mẹ và bé đẹp nhất 2019 giúp bạn có một cài nhìn mới về những mẫu áo dài này

Trong các loại trang phục thì áo dài cách tân đã và đang trở thành xu hướng ưa thích của mẹ và bé. Không chỉ lưu giữ hình ảnh tà áo dài duyên dáng mà tà áo dài cách tân còn mang màu sắc hiện đại, giúp cả hai mẹ con thể hiện phong cách riêng. Đồng thời những bộ đồ đôi này còn giúp mẹ và bé dường như được đồng điệu hơn và trông đáng yêu hơn. Vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi mời các bạn cùng tham khảo 5 mẫu áo dài cách tân dành cho mẹ và bé đẹp nhất 2019.

 ao-dai-cach-tan-danh-cho-me-va-be

Mẫu áo dài cách tân dành cho mẹ và bé đẹp

Mẫu áo dài cách tân dành cho mẹ và bé đẹp nhất 2019 thứ nhất

Mẫu áo dài cách tân dành cho bé và mẹ thứ 1 được sử dụng tone màu trắng đỏ làm nên nét tươi mới cho trang phục. Chất liệu chính của bộ trang phục này là lụa gấm và ren. Mẫu áo dài cách tân dành cho mẹ và bé này được thiết kế tay lỡ, cổ tròn và kết hợp thân áo cách tân với nền váy ren điệu đà. Điểm nhấn của áo rơi vào phần thân được dùng hoàn toàn bằng lụa gấm màu đỏ tươi còn phần tay được dùng màu lụa gấm trắng kết hợp với chân váy ren lưới màu trắng trông rất nền nã, hiện đại và trẻ trung.

ao-dai-cach-tan-danh-cho-me-va-be-

Mẫu áo dài cách tân dành cho mẹ và bé thứ 1

Mẫu Áo dài cách tân dành cho mẹ và bé  đẹp nhất 2019 thứ hai

Không giống như mẫu áo dài cách tân dành cho mẹ và bé thứ 1, mẫu áo thứ hai này sử dụng màu sắc lạ hơn là màu tím quế có hoa văn hoa hồng trên nền chất liệu gấm lụa. Vẫn kiểu áo tay lỡ nhưng chiếc áo này không ráp thêm màu lụa gấm khác mà dùng ren lưới cùng màu ráp ở phần ngực áo. Điểm nhấn kèm theo là chiếc mấn cùng chất liệu, cùng màu đính thêm vài bông hoa để mẹ và bé cài lên tóc trông rất hiền hoà nhưng không kém phần năng động, tươi trẻ. Mặc dùng áo là một chiếc quần kaki màu đen sang trọng hóp phần tăng thêm nét trẻ - khoẻ mà một bộ trang phục vốn dĩ đã rất dịu dàng và thướt tha.

Xem thêm:

ao-dai-cach-tan-danh-cho-me-va-be-1

Mẫu áo dài cách tân dành cho mẹ và bé thứ 2

Mẫu Áo dài cách tân dành cho mẹ và bé đẹp nhất 2019 thứ ba

Giống như hai mẫu áo dài vừa giới thiệu trên, mẫu áo dài cách tân dành cho mẹ và bé thứ 3 vẫn sử dụng chất liệu vải gấm lụa để giúp cả mẹ và trẻ đều cảm thấy thoải mái. Đồng thời kiểu áo vẫn là tay lỡ nhưng cổ ái thì lại được dùng theo kiểu áo có bâu truyền thống.

ao-dai-cach-tan-danh-cho-me-va-be-2

Mẫu áo dài cách tân dành cho mẹ và bé thứ 3

Với tone màu hồng phấn chủ đẹo, chiếc áo này nổi bật ở chỗ hoa văn tinh tế có những cành hoa đỏ nhỏ nhăn cùng chú yến chao nghiêng tạo nên một bức tranh sinh động trên thân áo. Nó giúp chiếc áo được thiết kế kiểu dàng chứa nhiều nét truyền thống lại rất hiện đại và tươi mới cùng với màu sắc bật nổi, hình ảnh sinh động. Thêm một điểm đặc biệt là chiếc mấn vẫn dùng tone hồng nhưng được xoắn áo thêm những dãy ngọc trai làm tăng lên độ sang trọng, tinh tế của bộ trang phục này.

Mẫu Áo dài cách tân dành cho mẹ và bé đẹp nhất 2019 thứ 4

Sử dụng cùng lúc hai tone màu xanh dương phai với trắng, mẫu áo dài cách tân dành cho mẹ và bé thứ 4 này có hoa văn đặc sắc. Sử dụng lại kiểu áo tay lỡ, cổ tròn quần cùng tone màu, chiếc áo dài cách tân tiếp theo tạo điểm nhấn ở cụm hoa văn trước ngực là đôi uyên ương với một cụm hoa được tạo trong khung hình vuông nổi bật. Kế đến là những đường nhấn hoa văn tỉ mỉ tại thân tà áo và ráp màu xanh dương ở hai tay cùng một phần trước ngực để làm nên sự đồng bộ cho bọ trang phục càng xinh đẹp, thanh thoát hơn.

 ao-dai-cach-tan-danh-cho-me-va-be-3

Mẫu áo dài cách tân dành cho mẹ và bé thứ 4

Mẫu Áo dài cách tân dành cho mẹ và bé đẹp nhất 2019 thứ năm

Mang hơi thở của các kiểu áo vest công sở, chiếc áo dài cách tân dành cho mẹ và bé thứ 5 này dựa trên kiểu áo vest dùng chất liệu vải mà những bộ áo vest hay dùng. Sau đó các nhà thiết kế đã may ra chiếc áo dài cách tân có tay lỡ, cổ áo đính nơ đen trên nền áo màu hồng, may thêm chiếc áo khát lửng cùng loại vải khoát nhẹ bên ngoài. Thiết kế này tạo nên nét riêng biệt, độc đáo riêng mà không kém phần nhẹ nhàng, thướt tha như một chiếc áo dài truyền thống.

ao-dai-cach-tan-danh-cho-me-va-be-4

Mẫu áo dài cách tân dành cho mẹ và bé thứ 5

Chỉ cần chọn 1 trong 5 mẫu áo dài cách tân dành cho mẹ và bé này mà cả hai mẹ con sau khi xuống phố chắc chắn sẽ thu hút được nhiều cặp mắt ngưỡng mộ của những người xung quanh. Các bộ trang phục này không chỉ giúp hai mẹ con đáng yêu mà còn gián tiếp lưu giữ hồn của người Việt, tạo nên nét đẹp hài hoà, dịu dàng, duyên dáng mà người phụ nữ Việt có được bao năm qua. Hơn thế nữa chiếc áo này cũng tô điểm cho mẹ và bé luôn trẻ trung, năng động và hiện đại như những người phụ nữ độc lập ngày nay.


ĐỐI TÁC HỢP TÁC