8 Công cụ dao cạo râu và lông tơ tốt nhất để có làn da hồng hào rạng rỡ

02 Th08, 2021 - Xem: 655

Đối với bất kỳ người am hiểu về chăm sóc da nào, việc chú ý đến lông tơ hồng đào (hoàn toàn tự nhiên và lành mạnh) nằm trên khắp khuôn mặt

Mặc dù nói rằng 'lông tơ' chắc chắn là bình thường, nhiều người đã thực hiện quy trình cạo lông mặt của họ với nỗ lực tái tạo quy trình lột da tại nhà. Khi nói đến việc cạo râu thường xuyên trên khuôn mặt, đó là một xu hướng chăm sóc da phổ biến hơn nhiều người có thể nghĩ. Từ chuyên gia trị liệu da nổi tiếng Kate Somerville đến Elizabeth Taylor và Marilyn Munroe, xu hướng tẩy tế bào chết đã có từ nhiều thập kỷ trước.

Nhưng tại sao? Ngoài việc loại bỏ lông tơ hồng đào, cạo lông mặt còn giúp tẩy tế bào chết nhẹ bằng cách lấy đi lớp tế bào chết trên cùng. Kết quả là, màu da và kết cấu có thể được điều chỉnh, các sản phẩm chăm sóc da có thể hấp thụ hiệu quả hơn, trang điểm sẽ mịn hơn và, theo người hâm mộ, nó thậm chí còn cung cấp lợi ích chống lão hóa.

Trước khi chọn dao cạo râu chuẩn, hãy suy nghĩ lại. Khi nói đến việc cạo lông mặt, dao cạo một cánh là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hơi nghiêng lưỡi dao một góc 45 độ và vuốt nhẹ lên tóc — theo chuyển động hướng xuống — trên vùng da khô và quan sát tóc rụng đi.

Về việc lông sẽ mọc lại dày hơn hay đen hơn? Điều quan trọng cần lưu ý là sự mọc lại và kết cấu của lông là tùy thuộc vào di truyền của bạn và không có dao cạo nào trên thế giới có thể thay đổi điều đó, nghĩa là lông của bạn sẽ mọc lại với độ dày và kết cấu như lúc mới loại bỏ.

Đối với những người lo ngại về vết cắt và vết cắt, đừng lo lắng, bởi vì đây là nơi mà dao cạo mặt có ích. Dụng cụ cạo râu và làm da được sản xuất cho những công việc tế nhị, có nghĩa là việc gây chảy máu trên khuôn mặt của bạn là khá hiếm và khó xẫy ra.

Những chiếc dao cạo mặt tốt nhất dành cho phụ nữ nên mua
Sẵn sàng cho một số loại bỏ lông? Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp các loại dao cạo râu tốt nhất cho khuôn mặt để loại bỏ lông tơ màu hồng đào và tăng vẻ rạng rỡ.

 

Face Defuzzers của Revlon
Face Defuzzers của Revlon


Dao cạo mặt và cơ thể an toàn Nära
Dao cạo mặt và cơ thể an toàn Nära

Eco-Friendly Dermaplanner 12 cái của Kitsch
Eco-Friendly Dermaplanner 12 cái của Kitsch

Dao cạo lông mày chính xác của Brushworks
Dao cạo lông mày chính xác của Brushworks


Máy tẩy lông mặt mini bằng điện của Braun
Máy tẩy lông mặt mini bằng điện của Braun

Dao cạo chân mày và khuôn mặt siêu mịn của MCOBeauty

Dao cạo chân mày và khuôn mặt siêu mịn của MCOBeauty


Theo: marieclaire


ĐỐI TÁC HỢP TÁC