9 mẫu áo dài cách tân nữ đẹp nhất trong dịp tết 2018

27 Th04, 2018 - Xem: 7070

Mỗi lần mùa xâu đến, chúng ta lại có dịp thoả mắt trước những bộ cánh xinh đẹp của từng người. Những hình ảnh ấy góp phần cho phố phường rộn ràng hơn, tô điểm cho sắc xuân đậm đà hơn. Trong không gian ấy, hầu hết chúng ta đều bị hút hồn bởi những bộ áo dài cách tân xinh đẹp mà phái đẹp diện để đi lễ chùa, dạo phố,… Lưu lại khoảnh khắc này, chúng tôi mời các bạn điểm qua 9 mẫu áo dài cách tân nữ đẹp nhất trong dịp tết 2018.

ao-dai-cach-tan-nu-dep-nhat-trong-dịp-tet

Hình ảnh những mẫu áo dài cách tân đẹp mặc trong dịp tết

4 mẫu áo dài cách tân nữ màu đỏ đẹp nhất trong dịp tết 2018

Trong các màu sắc thì màu đỏ là màu được yêu thích nhất vào các dịp lễ tết bởi vì ý nghĩa may mắn, thể hiện sự tốt lành trong tâm niệm của người Việt từ bao đời này. Do đó Top 9 mẫu áo dài cách tân đẹp nhất mùa xuân 2018, gam màu đỏ chủ đạo lên ngôi.

Mẫu áo dài cách tân nữ đẹp nhất 2018 thứ 1

mau-ao-dai-cach-tan-dep-1

Hình ảnh mẫu áo dài cách tân đẹp 1

Mẫu áo dài cách tân nữ đẹp nhất trong dịp tết vừa thứ 1 dùng màu đỏ tươi và chất liệu lụa phối ren làm chủ đạo. Lựa chọn cách thiết kế có cổ, tay lỡ, áo phom ôm sát 3 vòng cùng việc phối ren lưới hai tay độc đáo và quần chín tấc trùng màu ống rộng. Mẫu thiết kế này cực kỳ tinh tế và sang trọng, nhất là hai dàn hoa trên ngực áo làm các cô nàng toát lên vẻ kêu sa, nồng nàng của mình.

Mẫu áo dài cách tân nữ đẹp nhất 2018 thứ 2

mau-ao-dai-cach-tan-dep-2

Hình ảnh mẫu áo dài cách tân đẹp 2

Vẫn là cách phố ren tay lưới nhưng mẫu áo dài cách tân nữ đẹp thứ 2 này phối với váy khác màu xếp ly. Không tạo điểm nhấn, chiếc áo có cổ tròn, tay lở này nổi bật nhờ hoa thêu nổi trên nền lụa và sự tương phải của hai màu đỏ đen giữa váy – áo. Cách thiết kế này mang đến sự tươi mới cho trang phục, giúp người mặc như đang khoa sắc cùng xuân.

 

Mẫu áo dài cách tân nữ đẹp nhất 2018 thứ 3

mau-ao-dai-cach-tan-dep-3

Mẫu áo dài cách tân đẹp số 3

Giống mẫu thiết kế thứ 2, mẫu áo dài cách tân nữ đẹp trong dịp tết 2018 thứ 3 cũng là sự kết hợp hài hoà giữa kiểu áo tay lỡ và váy đen xếp ly. Điểm nổi bật của bộ trang phục là sử dụng nền vài lụa in hình những chú thiên nga nhỏ xinh xắn trên tone màu đỏ phối với hai tay áo vải lụa trơn màu đen. Tất cả tạo nên sự hài hoà, trẻ trung và xinh đẹp cho bộ trang phục này.

Mẫu áo dài cách tân nữ đẹp nhất 2018 thứ 4

mau-ao-dai-cach-tan-dep-4

Hình ảnh mẫu áo dài cách tân đẹp số 4

Mẫu áo dài cách tân nữ đẹp nhất xuân 2018 thứ 4 sử dụng chất liệu mới là vải nhung màu đen để ráp phần hai cánh tay còn thân áo là cách dùng vải gấm hoa màu đỏ tươi trông hài hoà. Đồng thời bộ trang phục này còn nổi bật nhờ một nhánh hoa voan nhỏ đính trên ngực áo cùng một chiếc mấn có tone màu đỏ đính hoa xinh xắn.

5 mẫu áo dài cách tân nữ màu hồng đẹp nhất trong dịp tết 2018

Ngoài màu đỏ ra, áo dài cách tân nữ đẹp nhất trong dịp tết 2018 cũng được phái đẹp ưa chuộng chọn tone màu hồng bởi nét dịu dàng, duyên dáng mà màu sắc này mang đến cho người mặc. Vì vậy dưới đây chúng tôi xin tiếp tục giới thiệu đến các bạn 5 mẫu áo dài cách tân nữ màu hồng đẹp đến nao lòng những ai nhìn ngắm.

Mẫu áo dài cách tân nữ đẹp nhất 2018 thứ 5

mau-ao-dai-cach-tan-dep-5

Hình ảnh mẫu áo dài cách tân đẹp số 5

Nối tiếp số thứ tự của những mẫu áo dài cách tân màu đỏ trên, mẫu áo dài cách tân thứ 5 này mang màu hồng cam ngọt ngào. Sở hữu những hoa văn ẩn tinh tế trên hai cánh tay và phần hoa văn nổi ngực áo cũng như được đính dưới tay áo, chiếc áo dài này gần như thể hiện hết những nét dịu dàng, đằm thắm của người phụ nữ Việt Nam.

Cả 4 mẫu áo dài cách tân còn lại đều chọn tone màu hồng sen là chủ đạo, kiểu thiết kế tay lỡ và quần ống suông 9 tấc. Điểm khác nhau là cả 3 bộ trang phục 6, 7 và 8 đều có quần đồng màu hồng tươi duy chỉ bộ trang phục cuối cùng là sử dụng màu đen phần quần. Nói về những nét riêng biệt:

Mẫu áo dài thứ 6 sử dụng chất liệu gấm lụa hoạ tiết hoa hồng. cách thiết kế khác biệt của nó là ráp ren lưới đen phần trước ngực vừa tạo nét quyết rũ của phái nữ, vừa cổ kín truyền thống trong kiểu cổ cao. Đối với mẫu mẫu áo dài cách tân nữ thứ 7, điểm ấn tượng của nó là cách thức phối vải trắng chấm bi hồng vừa phải cho phần thân để kết hợp cùng với nền vải lụa một màu hồng ở phần tay. Cổ áo vẫn là cổ kín có độ cao vừa phải nhưng điểm nhấn là cách thiết kế 2 tà trên thân độc đáo.

Mẫu thứ 6 – 7 – 8 và 9

Mẫu thứ 6 – 7 – 8 và 9

Mẫu áo dài cách tân nữ thứ 8 là sự kết hợp hợp lý giữ màu trắng tin khôi và màu hồng nhã nhặn. Phần thân áo là chất liệu gấm lụa màu trắng có hoạ tiết hai bông hoa có kích thước vừa phải nhưng rất xinh đẹp vì có màu cùng tone với tổng thể là hồng và trắng. Mẫu áo dài thứ 9 sử dụng chất liệu lụa màu hồng sen, cổ tròn viền trắng và điểm nhấn rơi vào cành hoa sen được thêu rất tỉ mỉ trên ngực áo.

 

Khép lại 9 mẫu áo dài cách tân nữ đẹp nhất trong dịp tết 2018, chúng tôi hy vọng đã giúp các bạn mãn nhãn với các kiểu thiết kế độc đáo, hiện đại. Nhưng nó cũng không kém phần duyên dáng, nền nã của trang phục truyền thống Việt Nam.


ĐỐI TÁC HỢP TÁC