Cảm hứng về váy hở lưng trần gợi cảm và sexy

14 Th04, 2018 - Xem: 3224

Váy sexy nói chung hay váy hở lưng trần nói riêng đều mang một vẻ đẹp phóng khoáng, quyến rũ nhưng không kém phần sang trọng.

Được lấy từ cảm hứng từ hình thể, với những người sở hữu đôi lưng trần mượt mà, không tì vết, thon gọn từ cổ xuống hông, thật phí khi không khoe ra nét đẹp của mình.

Váy hở lưng trần thường được xẻ phần lưng, có thể xẻ nhiều hay ít tùy theo từng kiểu dáng váy. Thường váy hở lưng trần được chia ra các loại như sau:

1. Váy hở lưng trần thiết kế dài – cổ điển

Thiết kế váy dài luôn mang một sắc thái hoài cổ nhưng không vì thế mà kém phần trang trọng, lịch thiệp. Đối với các nàng có dáng cao, thon trời cho thì không có lý gì mà không thử loại váy này.

Váy hở lưng trần kiểu dáng dài cổ điển
Váy hở lưng trần kiểu dáng dài cổ điển

Màu sắc nhẹ nhàng, đường nét cơ bản tôn lên vẻ đẹp nữ tính, các nàng có thể dùng kèm theo một số loại phụ kiện đi kèm như: Hoa tai, vòng cổ, vòng tay. Nếu tông màu váy là màu trắng hoặc màu đen các nàng nên dùng trang sức hài hòa với màu sắc váy, màu trắng thì dùng trang sức sáng, hoặc đeo ngọc trai cũng rất đẹp mắt.

Tùy theo từng kiểu dáng, váy hở lưng trần thiết kế đẹp và lạ mắt, chủ yếu dùng dây buộc hoặc thắt nơ ở cổ.

 Váy hở lưng trần kiểu dáng đa dạng
 Váy hở lưng trần kiểu dáng đa dạng

Một số kiểu váy còn thêm chi tiết xẻ tà ở chân, mục đích khoe toàn diện nét đẹp phái nữ mà không lố váy vẫn rất thoải mái hoạt động, di chuyển dù là trong buổi tiệc tùng hay sự kiện thời trang.

Váy đi kèm thêm chi tiết xẻ tà ở chân – đẹp trên mọi góc nhìn
Váy đi kèm thêm chi tiết xẻ tà ở chân – đẹp trên mọi góc nhìn

2. Váy hở lưng trần ngắn

Váy hở lưng trần ngắn thường kéo dài tối đa đến đầu gối chân, dù kiểu dáng bo chân hay xòe, váy vẫn toát lên vẻ đẹp của người mặc, hấp dẫn nhưng cũng rất dịu dàng, dù hở lưng các nhà thiết kế vẫn tạo cho người mặc một khoảng cách khéo léo giữ kín và hở.

Váy hở lưng trần bo ở chân
Váy hở lưng trần bo ở chân

Người mặc vẫn tự tin thoải mái, dây buộc đan chéo nhau tạo cảm giác kín nhưng không hẳn là kín, vừa tôn lên bờ vai đẹp, vừa tạo cho người nhìn sự hài hòa giữa hình thể và trang phục. Váy ngắn phù hợp với mọi vóc dáng dù là cao hay thấp.

Váy hở lưng trần ngắn
Váy hở lưng trần ngắn

Có đa dạng kiểu dáng váy.

Váy hở lưng trần xòe
Váy hở lưng trần xòe

Váy hở lưng trần – vẻ đẹp phóng khoáng
Váy hở lưng trần – vẻ đẹp phóng khoáng

Cảm hứng về cái đẹp
Cảm hứng về cái đẹp

Váy hở lưng trần chính là nguồn cảm hứng về cái đẹp hình thể mà không hẳn ai cũng biết đến, với tôi, một người yêu cái đẹp, yêu thời trang, các bạn hãy thử một lần lấy cảm hứng từ bộ sưu tập váy này.

 

Duyenbabi


ĐỐI TÁC HỢP TÁC