Đà Nẵng vẻ đẹp tự nhiên, điểm dừng chân của mọi người

16 Th04, 2018 - Xem: 2028

Việt Nam trở lên tươi đẹp nhờ những danh lam thắm cảnh vốn có và đẹp tự nhiên, vẻ đẹp hoang sơ xen lẫn biển xanh, nơi đây có những con người chân chất đặc vùng miền nơi họ, với tôi

Đà nẵng chính là sức hút lớn thu hút các người bạn trong nước và ngoài nước đến đây sinh sống và du lịch.

Đà nẵng xế chiều
Đà nẵng xế chiều

Thành phố Đà nẵng về đêm
Thành phố Đà nẵng về đêm

Nói đến Việt nam không thể không nhắc đến Đà nẵng, người con tinh thần của đất nước. Nơi đây chứa bao nhiều tình cảm, cảm xúc của những con người yêu tổ quốc. Đà nẵng còn đẹp vì sự bình yên, bình dị đến lạ thường, không xô bồ như bao vùng khác. Nếu bạn thực sự muốn có kỳ nghỉ yên bình, thảnh thơi hẳn sẽ không quên được Đà nẵng.

Đà nẵng nơi có cây cầu tình yêu treo những tâm tình của đôi lứa được cột lại bằng những chiếc khóa đơn sơ, đâu ai biết được nó là cả một bầu trời tâm sự, cả niềm tin vào tình yêu bất diệt.

Cầu tình yêu Đà nẵng
Cầu tình yêu Đà nẵng

Gắn kết tình yêu đôi lứa
Gắn kết tình yêu đôi lứa

Đặc biệt hơn ở đây còn là những chiếc cầu bắc qua sông Hàn, có tới 9 cây cầu, nhưng phải kể đến là cây cầu Rồng. Cây cầu được thiết kế hình con rồng trên cầu. Các du khách đến đây nếu muốn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp cây cầu Rồng thì hãy chờ đợi vào lúc 21:00 ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, Rồng sẽ phun lửa trong thời gian 15 phút, hẳn sẽ là khoảnh khắc khó quên trong mỗi người. Sự phun lửa đó chắc sẽ có nhiều ý nghĩa. Có thể là Thành phố của sự thịnh vượng, hoặc cũng có thể biểu tượng rồng phun lửa còn có ý nghĩa cho sự bảo vệ…

Cầu Rồng
Cầu Rồng

Gần với Đà nẵng là Quảng Nam, người bạn dù không xa nhưng cũng không hẳn gần, nơi đây chất chứa cả một tâm tình lịch sử, con người hòa đồng thân thiện, những ngôi nhà cổ được lưu giữ cho đến ngày hôm nay, từ thời ông bà tổ tiên nhường lại cho con cháu kế dõi những nét đẹp văn hóa từ bao đời.

Hội an – Quảng Nam
Hội an – Quảng Nam

Thành phố của đèn lồng
Thành phố của đèn lồng

Buổi chiều tối ngắm hoàng hôn, đèn lồng khắp mọi nơi, nghe tình ca Hội an, cảm nhận được toàn diện nét đẹp, Không sợ cô đơn, không sợ màn đêm. Với tôi, Đà nẵng chính là điểm dừng chân của sự bình yên, nơi kết tinh những tinh hoa của con người Việt nam, đẹp mà không bị pha tạp.

 

Duyenbabi


ĐỐI TÁC HỢP TÁC