Đầm dạ hội dự tiệc – trào lưu mới trong giới trẻ

10 Th04, 2018 - Xem: 4142

Với các nàng có chiều cao hạn chế, nên chọn đầm phù hợp với vóc dáng của mình, đầm không quá dài, nhưng vẫn tôn chiều cao. Chất liệu voan vẫn được lựa chọn làm nổi bật làn da, nếu màu đen thể hiện sự kín đáo, quý phái thì màu hồng thể hiện nét hồn nhiên, ngây thơ, trong sáng.

Nói đến Dạ hội hay Tiệc tùng hiện nay không còn xa lạ với giới trẻ, Dạ hội được du nhập từ các nước Châu âu và Việt nam cũng là một trong số nước tiếp nhận tinh hoa văn hóa đó.

Trang phục dự Tiệc – Dạ hội
Trang phục dự Tiệc – Dạ hội

Với trang phục có phần đa dạng, tùy theo từng ngoại cảnh như: tiệc đứng, ngồi hay đơn giản tiệc thưởng thức âm nhạc đều có phong cách khác nhau. Việc chọn trang phục thế nào sao cho phù hợp với buổi tiệc, phong thái người dự tiệc hay trang điểm ra sao? dưới đây là một số gợi ý để các nàng tham khảo.

Đầm Dạ hội ren phối voan

Khái niệm đầm và váy khác nhau, với váy là phần trang điểm bên dưới, thay quần và cần phải phối hợp thêm áo bên trên thì đầm bao gồm cả hai (liền thân, toàn thân).

Chất liệu voan mềm mại
Chất liệu voan mềm mại

Các nàng có vóc dáng thon gọn, cao ráo việc chọn đầm sẽ dễ dàng hơn với các nàng có thân hình đặc biệt như: thấp, béo, gầy. mảnh khảnh…

Đầm dạ hội ren phối voan

Chất liệu voan làm tôn lên nét dịu dàng, nữ tính nhưng không kém phần quyến rũ, đầm dạ hội thường được thiết kế sẻ tà, hay hở eo, một số vùng nhạy cảm của phái nữ, điều này được pha tạp bởi trào lưu văn hóa Phương tây, gợi cảm nhưng không quá lố, không kém phần thanh lịch trong người mặc.

Đầm dạ hội ren phối voan
Đầm dạ hội ren phối voan

Với các nàng có chiều cao hạn chế, nên chọn đầm phù hợp với vóc dáng của mình, đầm không quá dài, nhưng vẫn tôn chiều cao. Chất liệu voan vẫn được lựa chọn làm nổi bật làn da, nếu màu đen thể hiện sự kín đáo, quý phái thì màu hồng thể hiện nét hồn nhiên, ngây thơ, trong sáng. Các nàng hãy lựa màu sắc phù hợp với tính cách, tính chất buổi dạ hội sao cho thật phù hợp.

Đầm dạ hội dáng xòa cổ điển

Đối với tiệc tri ân hay tiệc mang không khí trang trọng, lựa chọn một chiếc đầm mang nét cổ điển, kín đáo kết hợp với màu sắc hài hòa, đầm dạ hội dáng xòe nhằm tôn vẻ quyền lực trong người phụ nữ.

Đầm dạ hội dáng xòe
 Đầm dạ hội dáng xòe

Một chiếc đầm cổ điển, kèm theo trang điểm nhẹ nhàng, mái tóc buông hơi gợn sóng chính là điểm nhấn hài hòa với trang phục và người mặc. đầm dạ hội kiểu dáng này không gò bó người mặc với đa dạng thiết kế.

Đầm dạ hội
 Đầm dạ hội

Dạ hội xòe kiểu dáng ngắn

Để tránh nhầm lẫn với cổ điển và cổ hủ, cổ hủ mang tính chất ngược với xu thế thời trang, thì màu sắc trong trang phục cổ điển được đặc biệt chú ý, tông màu chủ yếu được sử dụng chính là màu đỏ, màu hồng nhạt và màu đen.

Đầm xòe kiểu dáng ngắn hiện đại

Trở lại với phong cách hiện đại, kiểu dáng ngắn hẳn sẽ mang lại làn gió mới cho các nàng ưu đi Dạ hội.

Dạ hội xòe kiểu dáng ngắn
Dạ hội xòe kiểu dáng ngắn

Màu sắc mang đậm nét thời gian, váy xòe xếp ly phía dưới, nhìn qua các nàng đã cảm thấy sự thanh thoát, một ưu điểm với các nàng có bờ vai thon, sẽ rất phù hợp để chọn kiểu dáng này.

Trên đây là một vài gợi ý trong cách lựa chọn trang phục Dạ hội, chúc các nàng có khoảng thời gian tuyệt tận hưởng buổi tiệc, tận hưởng thanh xuân của mình, với phong cách thời trang Dạ hội trào lưu năm 2018 trên đây.

 

Duyenbabi


ĐỐI TÁC HỢP TÁC