Học gái xinh cách mix đồ công sở

12 Th04, 2018 - Xem: 3430

Khoảng 70% nữ giới hiện nay làm việc tại văn phòng, và có đến 60% công việc liên quan đến gặp khách hàng hay đơn giản là liên tục đi công tác, vậy làm thế nào để mix đồ công sở hợp với tính chất công việc?

Làm thế nào để gây sự chú ý với đối tác? Bài viết này dành cho những tín đồ văn phòng nhé.

Học cách mix đồ công sở
Học cách mix đồ công sở

Trang phục công sở có nhiều khía cạnh được chia theo công việc như: Làm việc tại văn phòng, làm việc lưu động (Đối với nhân viên kinh doanh, chuyên viên chăm sóc khách hàng..)

Cách phối đồ theo hoàn cảnh như: trang phục công sở ngoài trời (dành cho những cô nàng hay phải ra ngoài) trang phục công sở đối với nhân viên ngành luật khác với nhân viên mảng thời trang, bởi mỗi trang phục có phần khác nhau về tính chất công việc. Nhân viên ngành luật, ngân hàng cần sự nghiêm túc, chỉnh chu bởi vậy trang phục thường là áo trắng quần đen, đối với nhân viên thuộc lĩnh vực khác có phần thoáng hơn trong cách phối trang phục.

1. Trang phục công sở làm tại văn phòng

Dù có phần khắt khe trong trang phục, nhưng không hẳn là các nàng tuân theo 100% nguyên tắc đó. Một vài lưu ý trong trang phục văn phòng đó là: không quá hở hang, không quá lố. Bởi trong văn phòng làm việc không hoàn toàn là nữ mà có cả nam giới và chúng ta không phải chọn trang phục để trình diễn thời trang. Nên trang phục phù hợp với văn cảnh là cách tốt nhất.

Trang phục công sở truyền thống
Trang phục công sở truyền thống

Khối văn phòng nếu chỉ diện bộ đồ trang phục truyền thống rất dễ gây nhàm chán. Một số trang phục có nét phá cách trong thời trang công sở, nhưng vẫn giữ nét truyền thống.

Học gái xinh cách mix đồ công sở đẹp  
Học gái xinh cách mix đồ công sở đẹp

Màu sắc nhẹ nhàng, sáng sủa, mái tóc gọn gàng, trang điểm không quá đậm, sẽ làm giảm sự nhàm chán trong trang phục văn phòng.

Váy họa tiết bèo

Nét kín đáo nhưng vẫn tôn lên phong thái sang trọng. Bạn có thể tham khảo một số chân váy họa tiết bèo.

Váy họa tiết bèo
Váy họa tiết bèo

Váy suông không sẽ không làm nổi nét điệu đà, nhưng với chân váy bèo, bạn sẽ giữ được vẻ nữ tính.

2. Trang phục công sở lưu động

Với lịch dày đặc gặp khách hàng, đối tác thường xuyên, việc chọn lựa trang phục sao cho phù hợp là cần thiết nhưng vẫn giữ nguyên nguyên tắc không mặc trang phục quá hở hang, phản cảm.

Trang phục công sở lưu động cần sự thoải mái, có thể dễ dàng di chuyển mà không gây khó chịu cho người mặc, bạn hẳn sẽ không quên đến chiếc váy liền thân, màu sắc hài hòa.

Trang phục mặc dù thoáng nhưng vẫn hài hòa, trang nhã
Trang phục mặc dù thoáng nhưng vẫn hài hòa, trang nhã

Màu trắng làm nổi bật làn da.
Màu trắng làm nổi bật làn da.

Dù phá cách nhưng vẫn giữ nét thanh thoát cho người mặc
Dù phá cách nhưng vẫn giữ nét thanh thoát cho người mặc

Nét quý phái
Nét quý phái

Nữ tính.
Nữ tính.

Dù là công việc nào, văn phòng hay đơn giản chỉ là kế toán ngồi bàn giấy, thì mình vẫn khuyên các bạn nên chọn trang phục phù hợp, một cô gái xinh đẹp không hoàn toàn do sở hữu nét đẹp trời ban, mà còn do cách lựa chọn style phù hợp với bản thân đó mới chính là cô gái đẹp.

 

Duyenbabi


ĐỐI TÁC HỢP TÁC