Một số mẹo chọn trang phục phù hợp cho mọi vóc dáng

10 Th04, 2018 - Xem: 479

Hẳn các bạn sẽ tự hỏi “tại sao có người mặc trang phục này đẹp, nhưng sao mình lại không?” tất cả đều có mẹo để các nàng trở nên xinh tươi, bộ trang phục phù hợp với vóc dáng, làn da trắng hồng, một chút phấn trang điểm, thì dưới đây sẽ là một số gợi ý về cách chọn trang phục biến các nàng trở nên xinh tươi hơn.

Bờ vai rộng, ai cũng sẽ muốn có bờ vai thon, nhưng các nàng có bờ vai rộng, thô điều cấm kỵ nhất đó là mặc trang phục bó sát body, đặc biệt là váy để lộ bờ vai.

Cách chọn trang phục cho các nàng có bờ vai rộng
  Cách chọn trang phục cho các nàng có bờ vai rộng

Ngoài việc chọn váy không hở vai, các nàng hãy chọn bộ đồ rộng, như áo sơ mi kiểu dáng thụng, váy cánh dơi...

Hạn chế tối đa mặc váy liền thân, khi mặc váy liền thân, bờ vai sẽ càng lộ ra trông thấy.
Hạn chế tối đa mặc váy liền thân, khi mặc váy liền thân, bờ vai sẽ càng lộ ra trông thấy.

Đôi chân cong, các nàng có đôi chân cong, hẳn sẽ hạn chế mặc quần bó, váy quá ngắn, đó là một trong số những điều nên tránh khi kết hợp trang phục.

Váy chùm chân
Váy chùm chân

Váy chùm chân là một lựa chọn tại thời điểm này, tùy theo từng mùa hay từng sở thích mỗi người mà các nàng có thể chọn độ dài ngắn khác nhau, nhưng các nàng nên chọn quá đầu gối trở xuống dưới chân nhé, váy càng dài, càng lấp đi được yêu điểm ở đôi chân. Bên cạnh đó một chiếc quần ống rộng cũng sẽ là một gợi ý.

Mập mạp, những nàng béo sẽ có lượng mỡ tích tụ bên dưới da nhiều, việc mặc trang phục rộng che đi nếp nhăn, tích tụ của mỡ, đồ tối màu. Bên cạnh béo có nhiều mỡ tích tụ thì béo đều khắp cơ thể, mỡ dự trữ ở mọi nơi thì các nàng chọn đồ tối màu, hơi bó, sẽ thu gọn lượng mỡ, theo cảm quan thì sẽ nhìn gọn hơn, đặc biệt những bộ váy liền thân hơi bo sát eo.

Quá gầy, trái ngược với béo là gầy, trang phục cho người béo cần vừa eo nhưng không quá gò bó trong cách lựa chọn trang phục thì các nàng sở hữu vóc dáng gầy lại cần có lựa chọn khắt khe hơn trong trang phục, nếu chọn chật hay rộng hay vừa còn phụ thuộc vào yêu tố người mặc, gầy nhưng ba vòng cân đối thì các nàng chỉ cần chọn váy phù hợp, một chiếc váy xòe, hay váy suông rộng..

Váy xòe
Váy xòe

Các nàng không còn cảm thấy mình quá gầy khi mặc váy xòe phù hợp với vóc dáng của mình.

 Màu sắc trang phục
 Màu sắc trang phục

Bên cạnh kiều dáng váy, các nàng nên để ý đến màu sắc. Nếu như béo mặc đồ tối thì gầy nên chọn những bộ đồ sáng, hay béo không nên mặc đồ bó thì gầy nên chọn trang phục hơi rộng chút.

Tất cả trên đây là những gợi ý về cách lựa chọn trang phục sao cho phù hợp, cách tránh một số yếu điểm trên cơ thể. Chúc các nàng có thêm trải nghiệm mới, gợi ý mới để hoàn thiện bản thân hơn nữa nhé!.

 

Duyenbabi

Xu hướng quần ống rộng, trở về thập niên 90

Những ngày đầu năm thập niên 90, để bắt gặp được những trang phục rộng với quần ống loe, màu sắc sặc sỡ quả không hiếm thấy, trào lưu quần ống rộng dần mất đi trong khoảng thời gian từ 2005 đến nay


ĐỐI TÁC HỢP TÁC