Phong cách thời trang phố từ Tuần lễ thời trang Seoul xuân / mùa hè 2018

28 Th03, 2018 - Xem: 670

Tại Tuần lễ thời trang mới nhất của Seoul, người xem không ngại phát minh ra các phong cách thời trang mới, đồng thời tuân thủ với những gì được nhìn thấy trong Tuần lễ Thời Trang

Những bộ quần áo đường phố táo bạo, tươi sáng và kỳ quặc phù hợp với những màu tóc rực rỡ và đôi giày nền trời cao đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Các cặp vợ chồng chia sẻ một bộ trang phục riêng biệt, làm mờ ranh giới giữa thời trang nam và nữ.

Đây là những xu hướng nóng nhất trên đường băng. 

Màu chính

Thời trang Hàn Quốc tự hào khi nhuộm tóc mọi màu có thể - màu tro xám, vôi xanh, cam, xanh chiết xuất, màu tím hoặc đỏ, bạn hãy đặt tên cho nó! Không quan trọng cho dù họ đang sử dụng thuốc nhuộm tạm thời hoặc thuốc nhuộm vĩnh cửu. Điều quan trọng là để phù hợp với mái tóc thái cực với các trang phục đều màu sắc thái cực như nhau trong màu đỏ, vàng và xanh da trời. Hãy thử kết hợp những mảng đơn sắc sáng màu trong những màu này để tạo ra một hiệu ứng năng động và retro màu.

 

Đơn sắc

Nếu chặn màu là quá nhiều cho bạn, đi cho đơn sắc! Một bảng đơn sắc từ đầu đến chân dễ dàng làm cho bạn trông nạc và sang trọng. Thêm vào đó, nó tiết kiệm cho bạn những rắc rối của pha trộn và kết hợp màu sắc khác nhau! Phối hợp các hàng dệt kim, áo khoác và miếng len của bạn và tạo thành các tông màu nhẹ nhàng trong giai điệu.

 

Camera Strap

Dây nịt máy ảnh Nylon từ nhãn hiệu thời trang Off-White đã trở thành chủ đề thời trang cho các nhà thời trang Hàn Quốc. Mỏng như dây chuyền, dây đai vai túi, chokers và thắt lưng, phụ kiện linh hoạt này có thể nhìn một chút lạ nhưng cũng nói được khối lượng.

 

Beret

Beret là một trong những thời trang được yêu thích nhất dành cho những người tham dự tuần lễ thời trang. Thêm các yếu tố kiểu đường phố vào beret của bạn, chẳng hạn như một dãy kim hoops, grommets hoặc ribbon in grosgrain để làm dịu bản chất ngọt ngào và được đánh bóng của nó.

 

Giày nền tảng

Những điều tốt về giày nền tảng? Họ nâng cao mà không làm tổn thương đôi chân của bạn, nếu bạn biết cách chọn một cách khôn ngoan. Hãy tìm giày nền tảng với đế vững chắc để cân nặng của bạn được phân phối nhiều hơn hoặc ít hơn đồng đều, và gót chân sẽ không bị kẹt trong bùn hoặc vết nứt như giày cao gót làm.

 

Cặp vợ chồng 'phù hợp

Có lẽ cái nhìn sáng tạo nhất trong tuần lễ thời trang, xu hướng này liên quan đến một cặp vợ chồng hoặc một nhóm người chia sẻ cùng một bộ trang phục với nhau. Hãy tưởng tượng có một bộ hai mảnh. Các cô gái sẽ mặc trên cùng trong khi chàng trai sẽ mặc đáy hoặc ngược lại. Phương pháp đi matchy-matchy này tạo ra một cái nhìn hoàn toàn phối hợp, trong khi để lại chỗ cho cá tính tỏa sáng. Nó cũng dễ dàng để đạt được. Đơn giản chỉ cần có được một, androgynous một kích thước phù hợp với tất cả các thiết lập và chia sẻ nó với bạn đời hoặc bạn bè của bạn. Nếu bạn và đối tác của bạn có kích cỡ khác nhau, hãy đặt cặp song song, nhưng phải mang một bộ phận khác nhau mỗi lần bạn ra ngoài.

 


ĐỐI TÁC HỢP TÁC